Friday, June 24, 2016

Người dân tìm hiểu thông tin về hồ sơ, thủ tục thuê, mua nhà ở xã hội cần liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư hoặc truy cập vào website chính thức của Sở Xây dựng.


Thông tin về hồ sơ, thủ tục thuê, mua NOXH Đại Kim đã được đăng tải trên website của Bộ Xây dựng

Hiện nay đang xuất hiện nhiều thông tin rằng khách hàng phải trả một khoản tiền chênh để làm hồ sơ và được suất thuê, mua nhà ở xã hội (NOXH) tại dự án Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội). Trước thông tin này, đại diện Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, trên website chính thức của Sở Xây dựng TP đã đăng thông tin cụ thể về việc tiếp nhận hồ sơ thuê, mua nhà tại dự án này.

Theo đó, thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê, mua nhà tại dự án là từ ngày 20/6 đến 20/7/2016. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ là tại Phòng Dự án, Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5, địa chỉ số 135 phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm.

Được biết, dự án NOXH Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô 1 tòa nhà cao 22 tầng với tổng cộng 630 căn hộ, trong đó có 136 căn hộ dành cho thuê, 405 căn hộ để bán. Hiện dự án này đã xây xong phần thô và đang hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 11/2016.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Can, Chủ tịch Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 cho biết, khách hàng thuê, mua NOXH nên đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Nếu người dân muốn tìm hiểu thông tin về hồ sơ, thủ tục thì truy cập vào website của Sở Xây dựng.

Ngoài ra, khách hàng không nên tin lời của nhân viên các sàn giao dịch bất động sản về khoản tiền chênh khi thuê, mua NOXH. Chủ đầu tư không thu một khoản tiền chênh nào so với giá bán, thuê NOXH đã công bố.

(Theo Tiền phong Online)

0 comments:

Post a Comment

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!